Đăng bởi

Balo Adidas Folding Backpack giá 159k

Một chiếc balo du lịch có ngăn chứa rộng, một chiếc balo có thiết kế và màu sắc thời trang có phải là món đồ bạn đang tìm kiếm? Và một chiếc balo có khả năng gấp gọn đã nằm ngoài khả năng tưởng tượng của bạn? Balo du lịch hàng hiệu có khả năng gấp gọn Adidas Folding Backpack chính mà một món đồ như thế đó. Nó không chỉ mà một chiếc balo du lịch hàng hiệu, balo du lịch giá rẻ mà nó còn là một chiếc balo để bạn mang đi học, đi làm, đi chơi,…
Hãy thử tưởng tượng bạn đi du lịch, về quê mà muốn mang theo những món quà phương xa hay quà mà ba mẹ bạn cho để mang lên thành phố sẽ là cả một vấn đề khi vận chuyển. Thế nhưng bạn chỉ cần chọn 2 chiếc balo gấp gọn này, bạn dành ra một chiếc để chứa quần áo và đồ dùng cá nhân, còn một chiếc bạn gấp gọn lại và bỏ vào chiếc balo số 1. Đến khi về bạn có đến 2 chiếc balo để chứa đồ thật là dễ dàng và tiện lợi phải không.
Hãy đến ngay balodulich.net để ngắm nghía chiếc balo du lịch hàng hiệu  của thương hiệu Adidas – Balo  Adidas Folding Backpack giá 159k này nào!

adidas-folding-backpack-s-d-grey_1024 adidas-folding-backpack-s-d-grey-2_1024 adidas-folding-backpack-s-d-grey-3_1024 adidas-folding-backpack-s-d-grey-4_1024 adidas-folding-backpack-s-d-grey-5_1024 adidas-folding-backpack-s-maroon_1024 adidas-folding-backpack-s-maroon-5_1024 adidas-folding-backpack-s-orange_1024 adidas-folding-backpack-s-orange-5_1024 adidas-folding-backpack-s-purple_1024 adidas-folding-backpack-s-purple-5_1024 adidas-folding-backpack-s-red_1024 adidas-folding-backpack-s-red-5_1024
Balo du lịch gấp gọn Adidas Folding Backpack với 5 màu sắc thời trang phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính. Trong những chuyến du lịch dài này, những chuyến công tác xa hay một chuyến về quê thăm nhà chắc chắn bạn không thể thiếu một chiếc balo đựng đồ được, và còn tuyệt vời hơn khi nó có khả năng gấp gọn tiện cho việc cất giữ khi không sử dụng nữa.
Balo du lịch Adidas Folding Backpack là một sản phẩm cải tiến với nhiều ưu điểm nổi bật cả về thiết kế, chất vải và màu sắc. Hãy nhanh chóng đặt hàng ngay hôm nay vì những màu bạn thích có thể hết hàng bất cứ lúc nào.

Tính năng nổi bật:
– Kích thước: 40 x 32 x 18 cm
– Kích thước khi gấp gọn: 22 x 15 cm
– Dung tích: 20L
– Trọng lượng: 50g
– Chất vải Nylon không thấm nước
– Sức chứa lớn với 1 ngăn cực rộng, thoải mái sắp xếp hành lý, đồ đạc
– Hai bên hông túi có 2 ngăn lưới chứa đồ hoặc bình nước
– Đặc biệt có thể gấp gọn thành 1 chiếc túi nhỏ dễ dàng
– Sản phẩm hiện có 5 màu sắc thời trang phù hợp với mọi độ tuổi và giới tính