Đăng bởi

Balo du lịch Osprey Farpoint 40 giá 1tr6k

Vòng lặp của thời trang thì luôn thay đổi theo thời gian, các nhà thiết kế luôn cố gắng tạo nên những điều mới, khác biệt để thu hút khách hàng hơn. Dù chỉ là thay đổi 1 chút ít về chất liệu, kiểu dáng hay thậm chí chỉ là tìm ra một số họa tiết độc đáo thì cũng đã có thể tự tin cho ra đời những sản phẩm “new product”. Chẳng hạn như danh mục balo du lịch nam, balo du lịch nữ hay túi xách nam nữ, bạn đâu thể bắt chúng phải “change” hoàn toàn kiểu dáng được đúng không? Nhưng với chiếc Balo du lịch Osprey Farpoint 40 giá 1tr6k bạn hoàn toàn có thể tự tin về sự mới mẻ, đa dạng công năng. Không chỉ là một chiếc balo du lịch, nó còn được sử dụng như 1 chiếc túi thể thao hay có thể xách như 1 chiếc vali. Rất nhiều trong 1 phải không ạ!
balodulich.net xin giới thiệu dòng balo hot hit này tới các bạn, cùng xem những tính năng đặc biệt của chiếc balo du lịch hàng hiệu này nhé!

 

Osprey Farpoint 40 (2) Osprey Farpoint 40 (3) Osprey Farpoint 40 (4) Osprey Farpoint 40 (5) Osprey Farpoint 40 (6) Osprey Farpoint 40

Tính năng đặc biệt
– Phiên bản balo nhẹ nhất của hãng với kích thước theo tiêu chuẩn của EU
– Phù hợp với mọi chuyến bay.
– Dung tích 40 lít, ngăn chính có thể mở hết cỡ như vali
– Có thể xách ngang, xách dọc, đeo chéo hay đeo như balo.
– Hệ thống đệm vai được giấu kín trong một ngăn khóa, quá gọn và tiện lợi.
– Chất liệu 210D Nylon Mini Hex Diamond Ripstop bền bỉ.