Đăng bởi

BALO DU LỊCH OSPREY KESTREL 48 BACKPACK gía 1tr690k

Lựa chọn 1 chiếc balo du lịch hàng hiệu, đa năng, tiện dụng không còn phải suy nghĩ nữa khi balodulich.net giới thiệu với bạn 1 thiết kế mới BALO DU LỊCH OSPREY KESTREL 48 BACKPACK gía 1tr690k. Là một trong những dòng balo đa di năng, balo du lịch Osprey Kestrel 48 có thể đựng tất cả những thứ cần thiết đối với bạn trong một chuyến du lịch, về quê, đi chơi,…. Các bạn chỉ cần lên kế hoạch, balo du lịch nam, balo du lịch nữ hãy để balodulich.net chúng tôi lo.
Nào, chúng ta cùng xem chiếc balo Osprey Kestrel 48 có những điểm gì nổi bật nhé!

balo_du_lich_dep_osprey_kestrel_48_backpack_800x800balo_du_lich_dep_osprey_kestrel_48_backpack3_800x800balo_du_lich_co_lon_osprey_kestrel_482_600x1000balo_du_lich_dep_osprey_kestrel_48_backpack2_512x288
Tính năng đặc biệt

– Với một ngăn kéo khóa túi ngủ riêng biệt và dây đai bên ngoài ngủ, đó là một gói đêm đầy đủ chức năng. Hoặc ép chặt dây đai StraightJacket ™ và đưa nó ra cho một ngày đóng gói cao điểm ở các nước cao.
– Dù bạn đưa vào bên trong, khung LightWire ™ của Osprey sẽ truyền tải tải xuống một dây nịt thoải mái và dây nẹp hipbelt. Hệ thống treo sáng tạo này đảm bảo sự thoải mái trong suốt cả ngày, đặc biệt trong điều kiện ấm áp khi nền lưới Airscape ™ trở lại.
– Khi cần thời gian để giải nén, khoang chính có tải hàng đầu hoặc truy cập zip bên cạnh cung cấp nhiều cổng để có được thiết bị của bạn mà không gặp rắc rối. Các tính năng lưu trữ khác bao gồm một túi bên dưới có khóa kéo theo chiều dọc, các bao lót khóa trên cùng và dưới nắp, các túi lưới phía trước và phía trước, và hai túi đeo thắt lưng.
– Cùng với túi bỏ túi rộng rãi, có hai chuỗi daisy phía trước và điểm gắn trên web trên nắp hàng đầu để neo bánh răng cho bên ngoài. Các tính năng hữu ích khác bao gồm một ống nước hydrat bên ngoài, các vòng dụng cụ băng keo và các phụ kiện đi bộ trên cưỡi Stow-on-the-Go ™ của Osprey. Toàn bộ bao bì có thể được che chắn từ các yếu tố bằng cách triển khai các bản covercovercover tích hợp.
– Balo có khung bảo vệ được làm từ thép đôi chắc chắn kèm theo chất liệu vải Nylon Double 210D Ripstop cao cấp có khả năng chống nước và độ bền cao.
– Kích thước sản phẩm : 71.12 x 38.1 x 40.64 cm
– Trọng lượng : 1.7 Kg