Đăng bởi

Balo du lịch Trekking Backpack VOLGA 35 giá 900k

Những chàng trai luôn có cho mình những bí quyết riêng để tự tin tỏa sáng khi đi ra ngoài. Người chọn cho mình chiếc đồng hồ đeo tay đắt giá, người trung thành với đôi giày da yêu thích sang trọng, và không ít phái mạnh chọn cách bổ sung cho mình càng nhiều chiếc balo du lịch càng đẹp càng tốt. Balo du lịch, balo leo núi là những gì của cá tính mà khỏe khoắn và thể hiện phong cách cũng như lối sống đầy hiện đại trẻ trung. Ngày hôm nay, cùng balodulich.net khám phá ngay thiết kế Balo du lịch Trekking Backpack VOLGA 35 giá 900k rất đẹp và đáng mua ngay dưới đây nhé!

volga-35 volga-35-marron volga-35-marron-back

Tính năng nổi bật:

– BALO LEO NÚI TỪ THƯƠNG HIỆU TÂY BAN NHA. Trangowold là thương hiệu được lấy cảm hứng từ dãy núi Trango – dãy núi đá nhiều thử thách nhất trên thế giới cho các nhà leo núi chuyên nghiệp, chúng nằm ở phía bắc Pakistan. Hãng được ra đời vào năm 1928 tại Tây Ban Nha, chuyên cung cấp quần áo và phụ kiện leo núi nổi tiếng toàn thế giới.
– Dòng sản phẩm VOLGA với dung tích chỉ 35lit, với kiểu dáng nắp gập đặc trưng của balo leo núi, nhiều ngăn phụ và các tiện ích. Hệ thống đệm lưng trợ lực hoàn hảo.
– Chất liệu bền bỉ, chống nước..
– Kích thước 32 x 53 x 20 cm.
– Nặng 1200g.
– Đây là dòng balo leo núi có giá thành rất hợp lý mà balodulich.net đang có.