Đăng bởi

Balo Granite Gear GRAN-NA-JASPER-BAG-1000043-5018-27L S giá 1tr190k

Nhiều bạn trẻ hay phải đi du lịch, đi công tác xa nhà, việc mang theo nhiều đồ dùng cá nhân hay thậm chí những người thường xuyên phải di chuyển và cần một vật chứa đồ đủ không gian, tiện lợi nhưng vô cùng tiện dụng, linh hoạt khi chuyển động, không thể không sở hữu cho mình một chiếc túi du lịch, balo du lịch hay vali kéo du lịch . Ngày nay một chiếc balo du lịch đủ lớn và thời trang là vật dụng quen thuộc, thậm chí còn được sử dụng như một phụ kiện thời trang thay vì những chiếc túi xách du lịch, vali kéo du lịch và không tiện lợi khi phải di chuyển trên những đoạn đường không bằng phẳng, bạn đang tìm mua một chiếc balo du lịch hàng hiệu, balo leo núi đủ lớn như thế? Hãy theo chân balodulich.net nào!

Trong ngày hôm nay, balodulich.net sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế phụ kiện mới thời trang – Balo Granite Gear GRAN-NA-JASPER-BAG-1000043-5018-27L S giá 1tr190k cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

granite-gear-gran-na-jasper-bag-1000043-0002-27l-s-flint-chrom-neolime_1024 granite-gear-gran-na-jasper-bag-1000043-5018-27l-s-enml-bl-mdnt-bl_1024 granite-gear-gran-na-jasper-bag-1000043-6005-27l-s-gooseberry-lilac_1024

Tính năng nổi bật

CHẤT LIỆU: Sử dụng chất liệu Repelaweave và Taurpalite có đặc tính chống thấm nước và chống bào mòn, tăng tối đa độ bền của sản phẩm.

THIẾT KẾ: Thiết kế theo hình dáng cao và thanh cùng nhiều ngăn đa dụng giúp người dùng tối đa hóa thể tích sử dụng và sắp xếp đồ dùng 1 cách khoa học. Bên cạnh đó, bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ số, dòng sp này cũng được thiết kế những ngăn phù hợp cho các thiết bị điện tử hiện đại ngày nay.

– Ngoài ra, để bảo vệ tối đa cho các thiết bị điện tử, sản phẩm này được thêm vào 2 ngăn nhỏ bên hông với chất liệu co giãn và kích thước hoàn hảo để bạn đựng những chai nước uống bên ngoài mà ko phải để bên trong balo cùng nỗi lo bị rò nước vào các vật dụng điện tử của mình.

– Với những kết hợp về chất liệu công nghệ cao cùng thiết kế tinh tế, Granite Gear tạo ra nhưng chiếc balo chắc chắn như đá granite nhưng linh hoạt và tính tế hơn rất nhiều.

 

– Chất liệu cao cấp hạn chế thấm nước

– Ngăn laptop lên đến 15.5″

– Phân chia thành nhiều ngăn nhỏ để sắp xếp đồ đạc gọn gàng và ngăn nắp

– 2 ngăn đựng nước ở 2 bên

– Dây đeo bền và chắc chắn

– Dây kéo 2 chiều hạn chế thấm nước

– Mặt sau được làm từ chất liệu thoáng khí

– Bảo hành 12 tháng trên toàn bộ hệ thống cửa hàng

– Xuất xứ: Mỹ