Đăng bởi

BALO KARRIMOR RUCKSACK SECTOR25 giá 350k

Những chuyến đi du lịch dài ngày với bạn bè hay gia đình là dịp để xả tress và lấy lại tinh thần bắt đầu công việc . Bạn đã lên lịch cho chuyến đi của mình chưa nào? Hãy sắm ngay mẫu balo du lịch nam, balo du lịch nữ thời trang mới nhất cũng balodulich.net nhé! Với thiết kế nhiều ngăn tiện dụng, khóa kéo chắc chắn và đặc biệt là màu sắc trẻ trung, nổi bật và cá tính rất phù hợp trong mùa hè này đấy. Sắm ngay kẻo bỏ lỡ.
Ngày hôm nay balodulich.net sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế thời trang mới nhất – BALO KARRIMOR RUCKSACK SECTOR25 giá 350k – cùng tham khảo nhé!

Karrimor rucksack sector25 Karrimor rucksack sector251 km bag 550 a km bag 550 c1 km bag 550 d km bag 550 d1 kr 001 model4 kr 001 model5 kr 001ss14bkb

Tính năng nổi bật:

– Kích thước: 47 x 32 x 24 cm.

– Công suất: 25 lít.

– Trọng lượng: 700 g.

– Chất liệu: Nylon (KS-N330D HD RS)

– Balo du lịch Karrimor Sector 25 Backpack sẽ là người bạn đồng hành tuyệt vời cho những chuyến đi vài ngày của bạn. Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ đơn giản hóa việc tổ chức cơ bản khi du lịch.

– Sử dụng các chất liệu có khả năng chống thấm nước, chống mài mòn từ các tác động của thiên nhiên.

– Khoang chính cung cấp nhiều không gian lưu trữ và ngăn cách bởi ngăn phụ được cung cấp cho các bộ phận phụ tùng và các công cụ.

– Ngăn bên ngoài dưới cùng cung cấp không gian cho quần áo ướt.

– Mỗi khóa kéo có một dây đeo cao su để làm cho việc mở và đóng có thể ngay cả khi đeo găng tay.

– Hỗ trợ đai ngực và đai hông cố định balo trên cơ thể an toàn.

– Mặt sau đặt tấm PE thông gió ở lưng cho cảm giác thoải mái khi mang.