Đăng bởi

Balo Nepa Elaine 22 Backpack BEIGE

Bạn có thường xuyên phải di chuyển từ nơi này đến nơi khác không?. Bạn có thường xuyên đi du lịch để khám phá những chân trời mới và mong muốn tâm hồn mình rộng mở, con mắt nhìn đời của mình được đa chiều và có độ sâu hơn không?. Bạn có phiền lòng nếu mỗi lần ra ngoài phải mang theo hàng đống đồ trong khi không gian đựng đồ lại vẫn hạn chế và bạn thì chẳng đủ ba đầu sáu tay xách theo một mớ như vậy?. Nếu bạn đang cần một chiếc balo du lịch, túi du lịch hãy mua ngay cho mình balo du lịch chuyên dụng, vì chỉ có nó mới có thể giải quyết tốt tất cả các nhu cầu trên của bạn.

Balo Nepa Elaine 22 Backpack BEIGE có thiết kế dành cho cả nam lẫn nữ, mang tớt nét cá tính rất riêng cho bạn khi sử dụng. Balo laptop thiết kế đầy đủ tính năng đựng đồ cho 1 chuyến du lịch. dây đeo vai chắc chắn êm vai, đệm lựng thoảng khí, ngăn bố trí hợp lý và có áo mưa đi kèm để sử dụng khi gặp trờ mưa hay đi đường bụi bẩn. Thiết kế quai đeo và tay xách, không gian balo rộng, đựng được nhiều món đồ cho bạn khi đi du lịch đây đó cùng gia đình, bạn bè và không cần lo lắng về độ an toàn của chiếc balo. Có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn. Chất liệu dù chắc chắn, bền đẹp, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng chiếc balo đẹp này.

balo-nepa-elaine-22-backpack balo-nepa-elaine-22-backpack2 balo-nepa-elaine-22-backpack3 balo-nepa-elaine-22-backpack6 balo-nepa-elaine-22-backpack35 balo-nepa-elaine-22-backpack32 balo-nepa-elaine-22-backpack56

Tính năng nổi bật:

– Balo thiết kế đầy đủ tính năng đựng đồ cho 1 chuyến du lịch. dây đeo vai chắc chắn êm vai, đệm lựng thoảng khí, ngăn bố trí hợp lý và có áo mưa đi kèm để sử dụng khi gặp trờ mưa hay đi đường bụi bẩn.
– Kích thước: 45 x 23 x 15 cm
– Thể tích 22 L
– Trọng lượng : 800 Gr
– Giá: 699.000đ