Đăng bởi

Balo Newfeel BP Vewai 30L Backpack giá 249 k

Balo Newfeel BP Vewai 30L Backpack Balo Newfeel BP Vewai 30L Backpack Balo Newfeel BP Vewai 30L Backpack Balo Newfeel BP Vewai 30L Backpack Balo Newfeel BP Vewai 30L Backpack Balo Newfeel BP Vewai 30L Backpack Balo Newfeel BP Vewai 30L Backpack

Tính năng nổi bật

Newfeel là nhà cung cấp hàng đầu các phụ kiện đi bộ và là một cái tên có thẩm quyền khi nói đến phụ kiện đi bộ. Chấp nhận của người dân trên toàn thế giới.
Đặc điểm sản phẩm
• Thiết kế giải phẫu: dây đai Ergonomic, bọt đệm trở lại và thực hiện xử lý, zip kép.
• Thành phần chất liệu : 100% polyester vải bên ngoài, và 100% polyamide vải lót.
• Độ bền: 600 denier vải polyester bên ngoài, tăng cường cơ sở.
• Dễ dàng lưu trữ: 2 ngăn riêng biệt lớn, dây đeo nén, bên trong túi zip.
Thể tích 30 lít
Kích thước : Dài 45 Cm và rộng 30 Cm
Được thiết kế cho: mang theo đồ đạc cá nhân (thiết bị thể thao, máy tính xách tay 15.4, A4 chất kết dính, vv) để sử dụng hàng ngày. Công suất lớn ba lô. 30L có sẵn trong ba lô mạnh mẽ này là thoải mái khi mang. Các dây đai đệm có thể điều chỉnh được thực sự thoải mái. Một túi máy tính xách tay 15.4 để khởi động.

balo du lịch – 79 Nguyễn Ngọc Nại – Khương Mai -Thanh Xuân – Hà Nội 

balodulich.net là hệ thống chuyên bán buôn bán lẻ các loại balo du lịch, balo du lịch hàng hiệu , balo du lịch hà nội, balo du lịch giá rẻ, balo du lịch đẹp chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng như The North Face, CRUMPLER, Balo 511, Balo Nike, Adidas, Jack Wolfskin, balo columbia, Balo Kipling giá rẻ, Túi xách du lịch đẹp uy tín nhất tại Việt Nam. Ngoài ra website này liên tục chiết khấu, khuyến mãi, giảm giá cho các khách hàng đăng ký làm thành viên, khách hàng cũ, cùng nhiều ưu đãi cho khách hàng mới.