Đăng bởi

Balo Oakley Japan High Multi Summit Box Pack giá 890k

Có rất nhiều xưởng sản xuất những mẫu balo thời trang để bạn lựa chọn. Mỗi thiết kế mang lại một phong cách thời trang khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà bạn sẽ lựa chọn những dòng balo để phù hợp với nhu cầu. Bạn thường xuyên có những chuyến đi chơi ngắn ngày cùng bạn bè, hay những chuyến phượt trong ngày thì chọn cho mình những mẫu balo du lịch, balo du lịch hàng hiệu là rất phù hợp. Được làm từ chất liệu vải không thấm nước nên cho bạn sử dụng thoải mái dù thời tiết thế nào. Những chiếc balo du lịch đẹp còn được rất nhiều bạn trẻ xem như phụ kiện thời trang, một vật dụng không thể thiếu khi đi ra ngoài. Với balo du lịch thường rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng lại đơn giản. Phù hợp cho cả nam và nữ.
Balo du lịch cá tính thiết kế kiểu dáng đầy thời trang, phù hợp cho cả nam và nữ thoải mái diện khi đi du lịch. Nhiều màu cho bạn tha hồ lựa chọn tùy theo sở thích, thể hiện phong cách, gu thời trang khác biệt.
balodulich.net xin giới thiệu 1 thiết kế balo du lịch mới, balo du lịch đẹp xuất Nhật –
Balo Oakley Japan High Multi Summit Box Pack giá 890k. Cùng xem thiết kế mới này nhé! Bạn sẽ hài lòng ngay thôi ạ!

balo_oakley_japan_high_multi_summit_box_pack_851x850 (1) balo_oakley_japan_high_multi_summit_box_pack2_851x852 balo_oakley_japan_high_multi_summit_box_pack3_850x849 balo_oakley_japan_high_multi_summit_box_pack6_599x900
Tính năng nổi bật
– Một chiếc balo với nhiều công năng, thiết kế độc đáo khác biệt với chất liệu chống nước ưu việt cho dù bất chợt gặp mưa to, nó đều rất tốt để bảo vệ tài liệu, máy tính và đồ dùng của bạn.
– Thiết kế Forrm vuông thời trang, dạng nắp mở lấy đồ dễ dàng. Sản phẩm khó bị bám bụi trong thời tiết ô nhiễm bụi bẩn taij Việt Nam là 1 điểm cộng.
Oakley riêng nguyên liệu hấp thụ sốc trên dây quàng vai Áp dụng một “RED SOCE”.
– Chức năng studded suốt Chi tiết có để cải thiện thực tiễn. Chẳng hạn như các môn thể thao biển trong xe đạp đường và ngoài trời của SUP · xuồng.
– Kích thước: 30 × 47 × 16cm:
– Công suất 25L
– Balo laptop để vừa máy 15.6 inch