Đăng bởi

Balo Puma Phase Backpack Large giá chỉ 359k

Thời trang không chỉ là thiết kế ra những bộ trang phục lộng lẫy cho những đêm tiệc sang trọng, những bộ street styles cực chất mà còn là những phụ kiện balo du lịch, balo đi học, balo thể thao cực sành điệu để khi kết hợp trang phục tạo thành một set đồ thời trang thời thượng và sành điệu. Những phụ kiện balo thể thao, balo đi học ngày nay được các nhà thiết kế ưu ái liên tục cho ra đời những mẫu balo mới với kiểu dáng và màu sắc đa dạng…. Hôm nay balodulich.net sẽ giới thiệu đến các bạn một sản phẩm mới, hãy cùng xem nhé.

Balo Puma Phase Backpack Large Balo Puma Phase Backpack Large Balo Puma Phase Backpack Large Balo Puma Phase Backpack Large Balo Puma Phase Backpack Large Balo Puma Phase Backpack Large Balo Puma Phase Backpack Large v Balo Puma Phase Backpack Large Balo Puma Phase Backpack Large Balo-Puma-Phase-Backpack 11 Balo Puma Phase Backpack Large Balo Puma Phase Backpack Large Balo Puma Phase Backpack Large

Tính năng nổi bật:

– Giá chỉ 359.000đ (Giá cũ 690.000đ).
– Hàng chuẩn – Giá chắc… (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN NHÉ…)
– Với những đường nét cơ bản nhưng vẫn thể hiện được sự chắc chắn qua từng đường may, sự trẻ trung, năng động và vẫn đậm chất thời trang.
– Hài hòa với những màu sắc hiện đại làm nổi bật lên được tính thời trang của dòng Puma tại Balohanghieu.com.
– Sản phẩm được làm từ chất liệu vải Polyester hỗ trợ chống thấm tối ưu.
– Thiết kế balo với 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ
– Quai đeo: Được may bằng kỹ thuật gấp mép dây viền, thiết kế ôm rất sát hai vai, chắc chắn, việc nới dài – thu ngắn dây đeo vô cùng linh hoạt, quai xách được may phía trên quai đeo.