Đăng bởi

Balo Puma Pioneer Backpack giá 499k

Thời nay, không chỉ quần áo, giày dep mà balo, túi xách cũng là một trong những món phụ kiện không thể thiếu mỗi khi bạn đi ra đường, đi học, đi làm hay đi chơi cùng gia đình bạn bè. Trước kia, chiếc balo laptop, balo thể thao chỉ được các bạn nam sử dụng trong khi đi ra ngoài, nhưng bây giờ, nó là vật bất ly thân của không chỉ các chàng trai mà cả các cô gái khi xuống phố. Chính vì vậy, nếu muốn lựa chọn cho mình một chiếc balo đẹp, một chiếc balo thể thao tiện dụng là việc không hề dễ ràng. Vậy thì trong ngày hôm nay balodulich.net sẽ gợi ý nho nhỏ cho các bạn nè, chiếc Balo Puma Pioneer Backpack giá 499k cực chất, với phong cách mới lạ sẽ giúp bạn có thêm ý tưởng cho một món quà ý nghĩa nhé!

Balo Puma Pioneer Backpack Balo Puma Pioneer Backpack Balo Puma Pioneer Backpack Balo Puma Pioneer Backpack Balo Puma Pioneer Backpack Balo Puma Pioneer Backpack Balo Puma Pioneer Backpack Balo Puma Pioneer Backpack Balo Puma Pioneer Backpack

Tính năng nổi bật

– Balo Puma Pioneer Backpack I Black là mẫu balo được ưa chuộng nhất của dòng Puma.

– Với chất liệu vải Polyester hỗ trợ chống thấm tối ưu khi di chuyển dưới mưa.

– Chiếc balo được thiết kế với 1 ngăn chính và 1 ngăn phụ. Ngăn chính có diện tích rộng rãi đi cùng với khóa kéo zip và ngăn riêng biệt có đệm chống sốc dành cho laptop lên đến 15 inch. Ngăn phụ được bố trí ở mặt trước balo dành cho các phụ kiện cá nhân.

– Với kích thước 47 x 28 x 14 cm cho thấy balo rất gọn nhẹ nhưng có thể chứa được với thể tích 26L.

– Quai đeo được lót lớp đệm giúp người dùng không bị đau lưng và vai khi đeo. Ngoài ra việc điều chỉnh độ dài dây đeo vô cùng linh hoạt và quai xách được bố trí phía trên quai đeo. Bên cạnh đó vải phản quang còn được trang bị bên ngoài và trên quai đeo.