Đăng bởi

Balo Seliux F8 Crusader Backpack

Balo leo núi, balo du lịch từ lâu đã là vật bất ly thân đối với dân du lịch, phượt thủ, với những bạn trẻ ưa khám phá, hay phải đi đây đó thì một chiếc balo leo núi, balo du lịch vừa tiện lợi vừa đa năng khi ra đường là người bạn đồng hành không thể thiếu? Nếu ngày xưa những chiếc balo du lịch được thiết kế đơn giản không tiện lợi và nhiều người đã mạnh dạn tuyên bố “không cần thiết” nhưng với hiện tại, câu trả lời có lẽ là “có” bởi tính hữu ích và thiết kế thông minh của những mẫu balo mới này. Đơn giản đa năng và tiện lợi đó là những tính năng mà những mẫu balo du lịch hiện đại mang đến cho người dùng. Bạn nghĩ sao về kiểu balo du lịch nam, balo balo du lịch nữ cổ điển mà tiện dụng? Bạn chẳng cần lo phải tay xách nách mang làm vướng tay vướng chân như những mẫu balo du lịch thông thường, thiết kế với dáng dài ôm lưng đã và đang chinh phục bạn, chỉ cần đeo lên vai là có thể tung tăng hoạt động chẳng cần bận tâm đến điều gì nữa. Có rất nhiều kiểu dáng màu sắc phù hợp với từng phong cách cũng như hoàn cảnh cần sử dụng như đi chơi, đi học hay đi làm,… việc của chúng ta là lựa chọn và sử dụng thôi nhé.

Trong ngày hôm nay balodulich.net sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang – Balo Seliux F8 Crusader Backpack – cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

balo-seliux-f8-crusader-backpack balo-seliux-f8-crusader-backpack1 balo-seliux-f8-crusader-backpack2 balo-seliux-f8-crusader-backpack3 balo-seliux-f8-crusader-backpack4 balo-seliux-f8-crusader-backpack5 balo-seliux-f8-crusader-backpack6 balo-seliux-f8-crusader-backpack7

Tính năng nổi bật:

– Seliux F8 Crusader Backpack

– Vải mặt chính: 1000D Canvas hỗ trợ chống thấm

– Vải lót bên trong: 420D Nylon Fluorescent, hỗ trợ chống thấm

– Thiết kế này cung cấp một hệ thống chống xốc laptop lên đến 15” với mút đàn hồi giảm tác động từ bên ngoài.

– Ngăn chính cho phép mang theo sách vở hoặc quần áo với diện tích khá rộng rãi.

– Mặt trước của túi có LOGO của hãng sắc nét.

– Một ngăn nhỏ cho phép mang theo những phụ kiện nhỏ cần sử dụng nhiều.

– Mặt lưng của túi sử dụng công nghệ thoáng khí , cho phép không khí lưu thông làm mát.

– Quai đeo vai chắc chắn , tăng cường mút giảm xóc tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

– Kích thước sản phẩm : 53 x 33 x 20 Cm

– Thể Tích : 27L

– Trọng lượng túi : 0,6 Kg

– Sản phẩm bảo hành miễn phí 5 năm

– Ngăn laptop có sức chứa lên đến 15.6” với hệ thống chống xốc êm ái .