Đăng bởi

balo TÚI ĐEO CHÉO KAVU

Có rất nhiều xưởng sản xuất những mẫu balo đeo chéo, balo du lịch, balo một quai để bạn lựa chọn. Mỗi thiết kế mang lại một phong cách thời trang khác nhau. Tùy vào mục đích sử dụng của mình mà bạn sẽ lựa chọn những dòng balo laptop, balo du lịch để phù hợp với nhu cầu. Bạn thường xuyên có những chuyến đi chơi ngắn ngày cùng bạn bè, hay những chuyến phượt trong ngày thì chọn cho mình những mẫu balo phượt là rất phù hợp. Được làm từ chất liệu vải không thấm nước nên cho bạn sử dụng thoải mái dù thời tiết thế nào. Những chiếc balo đẹp, balo TÚI ĐEO CHÉO KAVU còn được rất nhiều bạn trẻ xem như phụ kiện thời trang, một vật dụng không thể thiếu khi đi ra ngoài. Với balo TÚI ĐEO CHÉO KAVU rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng lại đơn giản. Phù hợp cho cả nam và nữ.

tui-deo-cheo-kavu tui-deo-cheo-kavu-1 tui-deo-cheo-kavu-2 tui-deo-cheo-kavu4 tui-deo-cheo-kavu5 tui-deo-cheo-kavu7 tui-deo-cheo-kavu9

Tính năng nổi bật:

– Thương hiệu Kavu được thành lập bởi Kerry Barr vào năm 1993 nhân một chuyến đi câu cá tại Bristol Bay, Alsaka.
– Vừa về tại balodulich.net là dòng Rope Bag nổi bật với khoang chính rộng rãi đựng vừa iPad hoặc macbook 12″, 2 túi zip nhỏ phía trước đựng chìa khóa và điện thoại. Balo được làm phần quai rất độc đáo. Chất liệu coton bền bỉ màu sắc đẹp mắt. Phù hợp cả Nam và Nữ.
Có 5 màu: Xanh đậm, xanh, nâu cam, caro, vàng. Chi tiết bên dưới comment.