Đăng bởi

Túi du lịch COLEMAN 3 WAY BOSTON BAGS

Túi du lịch, túi xách nam, túi xách nữ là một trong những phụ kiện không thể thiếu của các bạn trẻ trong cuộc sống hiện đại. Và những chiếc túi du lịch nam, túi du lịch nữ đeo chéo lại có sức hút vô cùng mãnh liệt đối với bạn yêu thích sự năng động trẻ trung và hay phải di chuyển. Không còn là những thiết kế đơn giản thông thường ngày nay những chiếc túi du lịch còn đại diện cho vẻ thời trang hấp dẫn và lịch lãm. Với chiếc túi du lịch đeo chéo thời trang, các bạn trai, bạn gái trong thật năng động, mạnh mẽ và nam tính đầy mê hoặc. Đi du lịch dạo phố cafe cùng bạn bè, bạn đeo trên vai một chiếc túi du lịch màu sắc tươi trẻ đa năng tiện dụng, cùng một bộ trang phục khỏe khoắn khiến bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn cho xem. Vì vậy, túi du lịch đeo chéo luôn là sự bổ sung vô cùng cần thiết cho bộ sưu tập phụ kiện của các chàng đấy nhé.

Trong ngày hôm nay balodulich.net sẽ giới thiệu đến các bạn một thiết kế mới thời trang đến từ nhật bản – Túi du lịch COLEMAN 3 WAY BOSTON BAGS – cùng xem sản phẩm này có gì nổi bật nhé!

coleman-3-way-boston-bags coleman-3-way-boston-bags-2 coleman-3-way-boston-bags-5 coleman-3-way-boston-bags-7 coleman-3-way-boston-bags-8 coleman-3-way-boston-bags-9 coleman-3-way-boston-bags-11 coleman-3-way-boston-bags-14 coleman-3-way-boston-bags-15 coleman-3-way-boston-bags-123 com27152ch1

Tính năng nổi bật:

– Tết đang đến gần, mùa du lịch cũng đang sắp đến sắm trước cho mình 1 chiếc túi chính hãng thôi anh chị ơi.
– Đang có nhiều màu, 2 size 35L và 50L
– Hàng xuất Nhật (balohanoi.vn- chuyên hàng nhập khẩu , xuất khẩu chính hãng)
+ Nhận ship hàng toàn quốc, thanh toán tại nhà COD
– Giá tại Balohanoi.vn: 450.000đ