Đăng bởi

BALO MONT BELL STRIDER PACK 20 giá 650k

Balo là món phụ kiện được quan tâm khá nhiều trong thời gian gần đây không chỉ là balo laptop, balo thời trang mà những mẫu balo thể thao ngày nay còn có công năng cho những môn thể thao trong cuộc sống hàng ngày. Những chiếc balo ngày nay vừa có thể chứa nhiều đồ dùng mà cũng thời trang không kém chiếc túi xách nào. Hơn nữa, nếu bạn là người hay phải di chuyển, bạn ưa hoạt động thì balo càng chứng tỏ tầm quan trọng của mình, thiết kế thông minh khoa học, hệ thống đệm lưng, trợ lực vai sẽ giúp người sử dụng thoải mái và dễ chịu khi mang trong thời gian dài. Bạn yêu thích thể thao, bạn thường xuyên phải di chuyển? Vậy sao không thử chọn một chiếc balo leo núi, balo du lịch hàng hiệu đa năng để thay đổi phong cách trong những chuyến đi nhỉ?
Balo du lịch Mont-Bell Strider Pack 20  giá 650k đến từ thương hiệu Mont-Bell được may gia công tỉ mỉ từ chất liệu vải Vải 330 riptop mỏng nhẹ chống nước.
Nhanh qua ngay balodulich.net để sở hữu ngay cho mình một chiếc balo nam với giá thành phải chăng này bạn nhé. Chắc chắn, thời trang là những gì có thể khẳng định về chiếc balo du lịch này.

Balo-Mont-Bell-Strider-Pack-20-1 Balo-Mont-Bell-Strider-Pack-201 Balo-Mont-Bell-Strider-Pack-2014 Balo-Mont-Bell-Strider-Pack-2016 Balo-Mont-Bell-Strider-Pack-2017-1

Tính năng nổi bật:
– Hàng xuất nhật chuẩn đét- chất lượng rất cao.
– Vải 330 riptop mỏng nhẹ.- chống nước
– Quai đeo sử dụng mút eva có đục lỗ
– Lưng mút dày
– Áo mưa rời có nút bấm dình vào ba lô khi trùm
– Kích thước: (height 46 x 25.5 wide x 16.5 cm depth)
– Thể tích: 20l
– 1 ngăn chính đựng đồ lớn + 1 ngăn nhỏ ở mặt trước + 1 khoang để treo nón bảo hiểm
– 2 ngăn lưới bên hông
– Đai bụng lớn có kèm ngăn kéo ở mỗi bên
– Trên đai ngực có chỗ gắn ống hút nước
– Bên hông có chỗ móc gậy
– Cân nặng: 867 g